Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp
Dân dụng và Công nghiệp là một mảng chúng tôi hết sức quan tâm.
Hiện tại chúng tôi đang thi công một số công trình Công nghiệp ở cả miền Bắc và miền Nam.
Dự án nổi bật: Dự án Mở rộng nhà kho của chi nhánh Công ty TNHH Asiapackaging Industries Việt Nam tại Miền Bắc.
Vui lòng truy cập mục "Dự án" để có thêm thông tin chi tiết.
Công trình thủy lơi
Các dự án Thủy lợi là tiền đề cho sự phát triển của công ty Mỹ Đà. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án liên quan đến nâng cấp hệ thống tưới tiêu, hệ thống thoát nươc, tu sửa một số tuyến kè thuộc tuyến đê, các dự án nhằm mục đích chống biến đổi khí hậu.
Hạ tầng kỹ thuật
Chúng tôi tập trung vào các loại hình công trình như: hạ tầng kỹ thuật các khu dân cư, hạ tầng kỹ thuật các khu công nghiệp, công trình giao thông, chiếu sáng công cộng, cấp thoát nước, thu gom và xử lý nước thải.
Tư vấn thiết kế
Chúng tôi luôn coi trọng sự bền vững và tính hợp lý trong các thiết kế của mình. Với đội ngũ kỹ sư thiết kề có bề dày kinh nghiệm thực tế, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo đạt được theo yêu cầu của khách hàng.
Cung cấp nước sạch
Hiểu rõ được vai trò thiết yếu của nước đối với đời sống, chúng tôi luôn luôn mong muốn mang lại nguồn nước sạch cho cộng đồng xã hội. Hiện nay, công ty chúng tôi đang vận hành và quản lý 04 cụm nước sạch tại Hà Nam tại các xã Nhân Thịnh (huyện Lý Nhân), xã Đinh Xá (Phủ Lý), xã An Lão & xã Đồng Du (huyện Bình Lục), mang đến nguốn nước cho hơn 20.000 hộ gia đình.
Copyright © 2024 MYDA E&C. All rights reserved.